News Title :
เมื่อได้สัมผัสบรรยากาศจริง ของพาร์ค พรีว่า ใครๆ ก็เปลี่ยนใจ
24 Jul 2015

ต้นปีพ.ศ. 2558 บ้านเดี่ยวหรูสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารีได้ปรากฏโฉมขึ้นอย่างโดดเด่นและงามสง่าบนถนนสายสำคัญตัดผ่านหน้าศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  ณ ที่แห่งนี้  ความฝันของผู้ที่ต้องการ The real home บ้านเดี่ยวในทำเลศักยภาพใหม่ได้ปักหมุดลงแล้วบนพื้นที่ 17 ไร่ ใจกลางรัชดาภิเษก – พระราม9      

ณ ที่แห่งนี้  สร้างปรากฏการณ์พิเศษสำหรับแวดวงนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยได้กล่าวขวัญถึงด้วยความพิศวงระคนตื่นเต้นกับเทรนด์ใหม่ของการพัฒนาที่ดินทำเลทอง ส่งผลให้เกิดการจับจองบ้านเดี่ยวระดับราคา 34-60 ล้านบาทของโครงการจำนวน 30 หลังในเฟสแรกหมดลงอย่างรวดเร็วภายในสองสัปดาห์หลังการแถลงข่าวเปิดโครงการ   คุณเนาวรัตน์ สุจริตกุล เปิดใจบอกเล่าเรื่องราวในฐานะผู้มีส่วนร่วมใน ปรากฏการณ์พาร์ค พรีว่า  

“บรรยากาศคึกคักมาก  มีคนมาชมโครงการแน่นขนัดและต่อคิวจับจองแปลงที่ดินเลือกแบบบ้านกันไม่ขาดสายเลย” คุณเนาวรัตน์ ย้อนเหตุการณ์เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

“ดิฉันและครอบครัวมีโอกาสได้เยี่ยมชมบ้านตัวอย่างทั้ง 3 แบบในวันที่สองของการเปิดจอง เราชวนเพื่อนที่เป็นสถาปนิกมาช่วยดูแบบบ้านด้วย เนื่องจากการซื้อบ้านจัดสรรไม่ได้อยู่ในความคิดของเรามาก่อน แต่เพราะโครงการนี้อยู่ในทำเลที่ดีมากๆ เดินทางไปไหนก็ใกล้  พอได้เห็นแบบบ้าน ASPEN ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้นขนาดใหญ่ที่ดิน 75 ตารางวา ถูกใจมาก  ทั้งการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น การตกแต่งและสีสันที่เลือกใช้ดูเรียบไม่ฉูดฉาดแต่หรูหราทันสมัย เพดานบ้านสูง ให้บรรยากาศโล่งสบายไม่อึดอัด ดีไซน์บ้านรูปตัวแอลทำให้มีคอร์ดยาร์ดเป็นลานบ้าน พื้นที่สีเขียวส่วนนี้มีขนาดพอเหมาะให้จัดเป็นสวนก็ได้ หรือดัดแปลงให้มีสระว่ายน้ำด้วยก็ได้ ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านแต่ละห้องจัดได้ว่ามีความลงตัวมากทีเดียว

ทุกก้าวที่เดินชมบ้านด้วยกันกับสามีและลูก เราทุกคนเห็นภาพในใจตรงกันและชัดเจนว่าความสุขของการอยู่บ้านในแต่ละวันจะเป็นอย่างไรและจะเป็นแบบไหน  โดยส่วนตัว ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีบ้านจัดสรรโครงการไหนสามารถตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวเราได้ตรงที่สุดและมากที่สุด จนได้มาสัมผัสกับพาร์ค พรีว่า ที่ให้พื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างเต็มที่ และยังมีพื้นที่ส่วนรวมที่เราต้องใช้ร่วมกันได้อีก ..สามคนพ่อแม่ลูก มองหน้ากันแล้วยิ้ม .. นี่แหละ บ้านของเรา”

ปรากฏการณ์พาร์ค พรีว่า เปลี่ยนแผนชีวิตของเธอและเร่งเร้าให้ต้องตัดสินใจเป็นเจ้าของบ้านพร้อมที่ดินแปลงสวยในฉับพลัน เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ที่แวะชมโครงการในวันนั้นซึ่งไม่อาจเพิกเฉยต่อบ้านเดี่ยวหรูคุณภาพสูงบนสุดยอดทำเลศักยภาพใหม่ใจกลางเมืองที่อยู่ตรงหน้าได้  

คุณเนาวรัตน์  สามีและลูกชายวัย 18 ปีผู้ซึ่งกำลังเตรียมตัวศึกษาต่อ ณ ประเทศอังกฤษปลายปีนี้ ลงมติเห็นชอบร่วมกันทันทีหลังการเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง  ทุกคนในครอบครัวเชื่อมั่นว่า บ้าน ASPEN ทั้งสองหลังที่เลือกมีความพิเศษตรงที่เป็นแปลงติดกันและสามารถจัดวางบ้านรูปตัวแอลให้หันหน้าเข้าหากันทำให้ได้คอร์ดยาร์ดขนาดใหญ่เชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวเก็บธรรมชาติไว้เป็นสิทธิ์ส่วนตัวสำหรับสมาชิกในครอบครัวได้มากที่สุด.

แผนการที่เปลี่ยนไป

คุณเนาวรัตน์ สุจริตกุล ทำงานในแวดวงที่ปรึกษาการเงินและการลงทุนมานานเกือบ 20 ปี จึงมีความสุขุมในการวางแผนการลงทุนและการใช้จ่ายเงินของครอบครัว ทั้งยังวางแผนไว้ว่าจะสร้างบ้านหลังสุดท้ายให้เป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยความที่คุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่มาตลอด  ประกอบกับที่ทำงานอยู่ในย่านธุรกิจสีลม-สาทร  เธอจึงมองหาที่ดินใจกลางเมืองเพื่อสร้างบ้านเดี่ยวในฝัน  แต่ปัญหาสำคัญคือ ที่ดินในทำเลและขนาดที่ต้องการ กลับหาไม่ได้ง่ายเลย

เวลาผ่านไปกว่าปี เธอยังคงแผนการสร้างบ้านเดี่ยวบนที่ดินเปล่าไว้ แต่เมื่อยังหาจิ๊กซอว์ที่ถูกต้องลงตัวไม่ได้  เธอจึงใช้แผนสำรองด้วยการพิจารณาเพนท์เฮ้าส์คอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองไว้หลายโครงการในฐานที่เป็นตัวเลือกชั้นดีที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่ต้องการ แต่เพนท์เฮ้าส์แม้จะมีพื้นที่อยู่อาศัยกว้างขวางเหมือนบ้านเดี่ยว หากสิ่งที่พร่องไปคือพื้นที่สีเขียวส่วนตัว และบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ไม่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน  กระทั่งปลายปีพ.ศ.2557  อีเมล์จากบริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งข่าวการเปิดโครงการบ้านเดี่ยวหรูในทำเลศักยภาพใจกลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ รัชดาภิเษก-พระราม9 โดยบริษัท นารายณ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด แผนการชีวิตของครอบครัวจึงเปลี่ยนไป

“ต้องบอกว่าโดยฉับพลันค่ะ  เมื่อได้เข้ามาเห็นโครงการพาร์ค พรีว่า  เราสัมผัสได้ถึงความสุขภายในบ้านที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสำหรับครอบครัวเราทันที”     

นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตเมือง  พาร์ค พรีว่าออกแบบ คลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น  ปัจจุบันใช้เป็นสำนักงานขายที่ยังไม่เคยว่างเว้นการต้อนรับผู้สนใจโครงการ ติดต่อโดยตรงได้ที่หมายเลข 02.121.1212 หรืออีเมล์มาที่ parcpriva@cbre.co.th

02 Sep 2015
ทางบริษัท นารายณ์ พร๊อพเพอตี้ จำกัด ผู้บริหารโครงการบ้านเดี่ยว พ...
24 Jul 2015
แวดวงนักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชื่อชั้นของ ‘วัชร...
24 Jul 2015
ต้นปีพ.ศ. 2558 บ้านเดี่ยวหรูสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารีได้ปรากฏโฉมขึ...